ฝารองนั่งฉีดชำระอัตโนมัติแบบไม่ใช้ไฟฟ้า ERI Toileto

ฝารองนั่งฉีดชำระอัตโนมัติแบบไม่ใช้ไฟฟ้า ERI Toileto
M A T E R I A L วัสดุพลาสติกโพลีโพรพิลีน 100% ผสมสารป้องกันแบคทีเรีย แข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 150kg ออกแบบให้เหมาะกับสรีระ นั่งสบายไม่ปวดเมื่อย

M A T E R I A L

วัสดุพลาสติกโพลีโพรพิลีน 100% ผสมสารป้องกันแบคทีเรีย แข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 150kg ออกแบบให้เหมาะกับสรีระ นั่งสบายไม่ปวดเมื่อย

ECO-FRIENDLY & NON-ELECTRIC SYSTEM ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน เนื่องจากไม่ต้องใช้ไฟฟ้า แต่ใช้ระบบแรงดันน้ำ ทำให้สามารถติดตั้งได้ทันทีไม่ต้องวางระบบสายไฟให้ยุ่งยากซับซ้อน และปลอดภัยจากปัญหาไฟรั่ว

ECO-FRIENDLY & NON-ELECTRIC SYSTEM

ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน เนื่องจากไม่ต้องใช้ไฟฟ้า แต่ใช้ระบบแรงดันน้ำ ทำให้สามารถติดตั้งได้ทันทีไม่ต้องวางระบบสายไฟให้ยุ่งยากซับซ้อน และปลอดภัยจากปัญหาไฟรั่ว

 N O Z Z L E Design ก้านฉีดชำระสำหรับด้านหน้า(สุภาพสตรี) และด้านหลัง แยกจากกันเพื่อความเหมาะสมในการการทำความสะอาดแต่ละจุด ถูกออกแบบเฉพาะสำหรับคนเอเซีย มาพร้อมระบบ Self Cleaning ซึ่งเป็นระบบล้างก้านฉีดอัตโนมัติเพื่อความสะอาดปลอดภัยในทุกครั้งที่ใช้งาน มีปุ่มควบคุมปรับระดับความแรงของน้ำ เพื่อความนุ่มนวลทุกการใช้งาน

N O Z Z L E

ก้านฉีดชำระสำหรับด้านหน้า(สุภาพสตรี) และด้านหลัง แยกจากกันเพื่อความเหมาะสมในการการทำความสะอาดแต่ละจุด ถูกออกแบบเฉพาะสำหรับคนเอเซีย มาพร้อมระบบ Self Cleaning ซึ่งเป็นระบบล้างก้านฉีดอัตโนมัติเพื่อความสะอาดปลอดภัยในทุกครั้งที่ใช้งาน พร้อมปุ่มควบคุมปรับระดับความแรงของน้ำ เพื่อความนุ่มนวลทุกการใช้งาน

 SOFT CLOSE FUNCTION เปิด – ปิดนุ่มนวล ด้วยระบบ Soft Close ในฝาปิดทั้งด้านบน และด้านล่าง ช่วยป้องกันฝาชำรุดเสียหายจากการกระแทก

SOFT CLOSE FUNCTION

เปิด – ปิดนุ่มนวลด้วยระบบ Soft Close ในฝาปิดทั้งด้านบนและด้านล่าง ช่วยป้องกันฝาชำรุดเสียหายจากการกระแทก

M I N I M A L DESIGN ดีไซน์ทันสมัย สีขาว เรียบหรู แบบมินิมอล

M I N I M A L

ดีไซน์ทันสมัย สีขาว เรียบหรู แบบมินิมอล

ERI Toileto Dimension info

วิธีติดตั้งฝารองนั่ง ERi Toileto แบบไม่ใช้ไฟฟ้า

วิธีติดตั้งฝารองนั่ง ERI Toileto